Với xu hướng toàn cầu nói Tiếng Anh là chính khi giao tiếp. Do đó hiện nay nhiều người đều muốn có một kiến thức vừa đủ dùng khi giao tiếp Tiếng Anh. Chính vì vậy mà nhiều Trung tâm, lớp học moc lển rất nhiều.Chính vì vậy mà đi khắp các diễn đàn và trang web học tiếng Anh hiện nay, đâu đâu cũng thấy mục “học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh”. Các học viên cũng hưởng ứng cách học từ vựng này. Thế nhưng, hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào bạn sử dụng cách học này như thế nào.

Dưới đây là 3 sai lầm cơ bản khi học tiếng anh qua hình ảnh , bạn không thể bỏ qua mà tin tức speakup.vn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy rút ra đươc sẽ giúp bạn tránh khi giao tiếp tiếng Anh nhé.

Sai lầm 1 khi học tiếng anh qua hình ảnh , bạn không thể bỏ qua

Không học bằng hình ảnh thực tế có nhiều bạn “học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh” chẳng bao giờ công dụng chúng. Trong đầu họ vẫn học theo lối tư duy cũ.

Nếu bạn dịch nghĩa ra rồi học như vậy thì học hình ảnh hay không có hình ảnh cũng như nhau cả. Hoàn toàn chả có tác dụng hỗ trợ gì!

4-quy-tac-hoc-tieng-anh-giao-tiep-ban-can-biet-1

Với việc tưởng tượng như vậy, bạn không chỉ học 1 hình ảnh mà là rất nhiều hình ảnh. Hơn nữa, bạn có thể tự nghĩ ra hình ảnh cho những từ vựng mình muốn học không phụ thuộc vào bất kì trang web học tiếng Anh hay từ điển bằng hình ảnh nào.

Sai lầm 2 khi học tiếng anh qua hình ảnh , bạn không thể bỏ qua

Muốn học tất cả các từ Nhiều bạn cảm thấy rất hào hứng và muốn mình học tất cả các từ. Điều đó chỉ làm bạn mất thêm nhiều thời gian mà hiệu quả không cao. Bởi lẽ có nhiều từ mà bạn rất ít dùng, thậm chí không dùng tới. Nếu bạn có học, khả năng bạn quên từ vựng đó rất cao vì ít sử dụng.

Sai lầm 3 khi học tiếng anh qua hình ảnh , bạn không thể bỏ qua

Không chú trọng cách phát âm

Nếu bạn phạm phải sai lầm này, đó là thiếu sót rất lớn. Bạn cần phải khắ phần của tiếng Anh. Không có gì đảm bảo rằng khi bạn biết n từ vựng bạn nghe hoặc nói tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn giỏi một kỹ năng nào đó,

phat-am-tieng-anh11

Trên đây chúng tôi chia sẽ 3 sai lầm cơ bản mà đa số người học tiếng anh qua hình ảnh đều vấp phải , hi vọng  khi đọc bài này các bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm cho mình hơn , để học tiếng anh qua hình ảnh hiệu quả nhất