ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TIẾNG ANH QUA GIAO TIẾP TRỰC TUYẾN 1 GIẢNG VIÊN:1 HỌC VIÊN
preview

HỆ THỐNG DẠY HỌC VÀ GIÁO TRÌNH CÁ NHÂN HÓA.

Hệ thống được thiết kế riêng kết hợp với giáo trình được tối ưu tùy chỉnh chính xác cho những gì học viên cần, việc chinh phục, đạt được các chứng chỉ quan trọng và tự tin trong giao tiếp và chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng như vậy.

goodidea

HIỆU QUẢ CỦA PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY.

Trong phương pháp 1:1, giảng viên là người theo sát, trợ giúp, giảng dạy học viên tiến bộ trong từng buổi học bằng cách đưa ra và hướng dẫn học viên hoàn thành các chủ đề, bài học dựa trên giáo án đã được thiết kế riêng. Trong buổi học, giảng viên sẽ có điều kiện sửa luôn và liên tục từng lỗi nhỏ nhất cho học viên ngay khi học viên mắc lỗi, giúp học viên khắc phục ngay được các lỗi của mình…

burro

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chi phí cho một buổi học với giảng viên nước ngoài, có bằng cấp sư phạm chỉ tương đương với chi phí cho một buổi học truyền thống 1 giảng viên trong nước – nhiều học viên, mà không phải di chuyển đến lớp học – điều này giúp cho học viên tiết kiệm được tiền bạc và thời gian học tập. Ngoài ra, học viên có thể sử dụng các đầy đủ giáo trình Pronunciation, Communication, Grammar, Business English, English for Kid,… của Oxford, Cambridge, Longman,.. cho việc học của mình mà không phải mua thêm bất kỳ một giáo án nào.

goodtime

THỜI GIAN LINH HOẠT VÀ CHỦ ĐỘNG

Với cuộc sống bận rộn hiện nay, để có được lịch học cố định mà không ảnh hưởng tới công việc, giúp cải thiện và nâng cao trình độ là điều bất khả thi. Chính vì vậy lớp học 1 giảng viên – 1 học viên là xu thế mới cho việc dạy và học trên thế giới hiện nay do có thể đáp ứng được nhu cầu cho từng cá nhân học viên về thời gian, địa điểm trong mọi giai đoạn của khóa học. Việc học được tiến hành bất kỳ nơi nào miễn chỉ cần có máy tính, điện thoại và kết nối internet.

03
online education
community-sm

CÁ NHÂN

Hệ thống giảng dạy, Giáo trình được thiết kế chính xác theo yêu cầu riêng.

business

HIỆU QUẢ

Tiến bộ, đạt được yêu cầu đề ra do được giáo viên dậy và sửa lỗi liên tục.

knowledge-sm

TIẾT KIỆM

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đi lại.

infinity-sm

LINH HOẠT

Mọi nơi, mọi lúc khi bạn sẵn sàng.

TẠI SAO CHỌN SPEAK UP

MỘT THẦY MỘT TRÒ

Speak up mang đến cho học viên một phương pháp học hiện đại và tiên tiến, tối ưu hóa sự tương tác giữa học viên và giảng viên qua các lớp học 1:1.

Giảng viên chất lượng

100% giảng viên của Speak up đều là những giảng viên quốc tế có trình độ sư phạm cao, có chứng chỉ hàng đầu và rất nhiệt tình và tâm huyết giảng dạy.

Cá nhân hóa giáo trình

Với mỗi học viên, Speak up sẽ đặt ra riêng giáo trình phù hợp cho từng người dựa trên trình độ, khả năng và mục đích học.

Mọi lúc, mọi nơi

Với Speak up, bạn có thể học mọi khung giờ từ sáng đến tối tại bất kỳ địa điểm nào: ở nhà, chỗ làm việc, quán cà phê… miễn là bạn có máy tính và kết nối internet

HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI.

ĐĂNG KÝ, TẶNG NGAY GIÁO TRÌNH EBOOK TRỊ GIÁ 500.000 KHI HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ!

Họ tên *
Số điện thoại *
Email
Mã khuyến mại

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY!

Họ tên *
Số điện thoại *
Email
4 BƯỚC ĐỂ THAM GIA CÙNG SPEAK UP
1-signup-med

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

step-2

TƯ VẤN THAM GIA

step-3

XẾP LỊCH TRẢI NGHIỆM

step-4-med

ĐĂNG NHẬP HỌC NGAY

Các gói khóa học hiện có tại Speak up

BANNER-3
Video giới thiệu

Lớp học mẫu

Sử dụng hệ thống speakup

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống