Đánh bay chứng điếc tiếng Anh cho người đi làm

28/02/2020

Với 276 Triệu kết quả khi search cụm từ  tieng anh cho nguoi di lam  trên Google, cho thấy sự mức độ quan tâm. Nhu cầu cao của đa số người đi làm trong các cơ quan và văn phòng có nhu cầu học tiếng anh ngày càng lớn, do tính chất công việc, nhu cầu thăng tiến bản thân.

Việc lựa chọn cách học ra sao, mô hình học có thể hợp lý với yêu cầu công việc của người đi làm là việc khiến nhiều người khó khăn nhất dù rất muốn học.

Lựa chọn cách học tiếng Anh cho người đi làm

Ngày nay các trung tâm mở ra như nấm tung ra với các chương trình ưu đãi lớn cho người đi làm cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Nhưng hầu hết việc lựa chọn học tại các trung tâm làm cho những người bận rộn khó theo với lộ trình học vì thường xuyên đi học thất thường không thể theo hết lộ trình dẫn tới việc học bị ảnh hưởng gián đoạn, ngoài ra còn những lý do:

Speakup_Danh_Bay_Chung_Diec_Tieng_anh_Cho_Nguoi_Di_Lam

❖ Bất cập của lớp học đông đúc, giáo viên không thể bao quát hết học viên

❖ Học nhiều nơi nhưng kết quả chưa như mong muốn

❖ Không đồng nhất về lứa tuổi học làm cho việc giao tiếp giữa các học viên

❖ Chương trình học giống nhau ảnh hưởng mức độ tiếp thu của mỗi học việc người nhanh, người chậm

Do vậy việc lựa chọn cách thức học tiếng anh ra sao cho phù hợp với những người đi làm ít có thời gian theo học tại các trung tâm truyền thống là vô cùng khó khăn. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ bùng nổ thông tin trên Internet thì việc học sẽ trở lên dễ dàng hơn với mô hình học trực tuyến và thời gian linh hoạt giúp người bận rộn có thể học bám sát lộ trình học hơn ở lớp học tại trung tâm.

Speakup_Danh_Bay_Chung_Diec_Tieng_anh_Cho_Nguoi_Di_Lam_1


Mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 ra đời

Với việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy ngoại ngữ tại Speakup sản phẩm từ thương hiệu Học Mãi có 11 năm đi đầu trên thị trường giáo dục trực tuyến. Đưa ra mô hình học tiếng anh 1 kèm 1 đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho người đi làm và thay đổi về cách học ngoại ngữ từ trước tới nay. Lợi ích khi học theo mô học 1 – 1:

✤ Được học trực tuyến với giáo viên quốc tế ngay từ đầu nâng cao khả năng giao tiếp

✤ Thời gian học linh hoạt chỉ 30 phút mỗi buổi học, theo thời gian rảnh của học viên

✤ Lựa chọn đổi giáo viên theo yêu cầu học viên

✤ Không còn phải sợ, lo lắng không có người sửa khi nói sai

✤ Môi trường giao tiếp 100% tiếng anh.

✤ Học trải nghiệm miễn phí

Chương trình học 1 giáo viên với 1 học viên của Speakup giúp học viên đánh giá trực tiếp trình độ hiện tại của mình để xác định lộ trình học phù hợp.

(Nguồn: Speakup)