Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thời giới, đây cũng là điều kiện cần có để trở thành công dân toàn toàn cầu. Ở Việt Nam đứng trước thời kỳ hội nhập kinh tế thời 4.0, để có cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai thì mỗi bạn Sinh viên bắt buộc cần trang bị hành trang cần thiết này.

Hầu hết khả năng học và sử dụng tiếng anh của các bạn sinh viên đều hạn chế, vì vậy nâng cao khả năng giao tiếp sử dụng ngôn ngữ chung của thế giới này sẽ giúp sinh viên có thêm các lợi thế sau khi tốt nghiệp.
Speakup_Anh_Tieng_Anh_Sinh_Vien
Nhu Cầu Học Tiếng Anh Cho Sinh Viên
Phần lớn các bạn sinh viên đều có nhu cầu rất cao về học tiếng anh, đây không chỉ là yêu cầu đầu ra bắt buộc các trường đại học hiện nay là TOEIC 450. Nhưng các bạn vẫn xuất phát theo kiểu tự phát, học chống đối, cho qua, chứ nhiều bạn chưa định hướng được đây chính là lợi thế sau khi tốt nghiệp để bắt đầu công việc tốt cho tương lai của mình.
Sinh viên là đối tượng có khả năng nhận thức rất tốt, vì thế chúng ta cấn có một mục tiêu cao hơn, một tham vọng to lớn hơn. Hãy tìm hiểu về các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và hãy đặt cho mình các mục tiêu cụ thể, rõ ràng và quan trọng mục tiêu đó phải giúp chúng ta có được những mục tiêu khác trong cuộc sống. Tôi ví dụ :
Tôi muốn làm việc tại công ty nước ngoài, nơi có mức thu nhập hấp dẫn hơn các nơi khác, nơi mà làm việc thường xuyên với người nước ngoài, ví dụ như SAMSUNG, LG, HUYNDAI, DAMEN …. Vậy thì tôi cần gì? – Chắc chắn là một khả năng sử dụng tiếng Anh tốt. Nhưng bao nhiêu là tốt? do đó, ta cần có sự công nhận là ta sử dụng tiếng Anh tốt bằng các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Đối với những công ty như trên, Điểm TOEIC khoảng 600 hay IELTS 5.0 sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình phỏng vấn và làm việc.
speakup_tang-199_buoi_hoc_mien_phi
Một ví dụ khác, tôi muốn đi nước ngoài học tiếp thạc sỹ, để mở rộng tầm mắt, nâng cao kiến thức, qua đó cũng để có thu nhập cao hơn. Vậy để làm điều này, chúng ta cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0. Tuy nhiên, vấn đề nữa là, tôi không có tiền, gia đình tôi không có điều kiện, vậy chắc chắn tôi phải xin được các học bổng mới có cơ hội thực hiện ước mơ đó. Vậy để cạnh tranh học bổng điểm IELTS không chỉ là 6.0 nữa mà có thể phải là 7.0, khi đó ta lại phải cố gắng hơn nữa.
Bạn Cần Có Động Lực, Thái Độ Học Tiếng Anh
Có nhiều người học tiếng Anh, đến những lúc khó khăn, không làm được bài, kết quả vẫn chưa tiến bộ nhiều, hay là quá mệt mỏi, những lúc như vậy tôi thường ngồi và nghĩ đến lúc mà mình đạt được thành quả cao, bạn bè sẽ nể phục, thầy cô ghi nhận, và hãy mơ đến những điều có được từ việc học này. Giấc mơ đó sẽ trở thành hiện thực nếu chúng ta duy trì được quyết tâm.
– Hãy tỏ ra là người ham học hỏi, đừng giấu những điều mình chưa biết, hãy hỏi thầy cô bạn bè nếu không thể tự tìm hiểu được.
– Hãy tự tin và nghĩ rằng mình không chỉ có thể học được, mà còn học rất tốt ngoại ngữ. Tự tin là rất quan trọng trong giao tiếp, đặc biệt quan trọng khi nói tiếng Anh, chỉ khi chúng ta không sợ sai, không sợ người khác chê cười, chúng ta mới nói trôi chảy, và nói đúng được theo phong cách nói của người bản ngữ.
– Không được bỏ cuộc, hãy tìm lời giải thỏa đáng cho tất cả các vấn đề còn hoài nghi.
– Phải là một học sinh tích cực nếu theo học các lớp, hay là một người khắt khe với bản thân nếu như bạn tự học.
Phương Pháp Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Hiệu Quả Cho Sinh Viên
+ Đối với các bạn mất gốc thì nên lựa chọn cho mình khóa học mất gốc từ đầu
+ Đối với bạn đã có nền tảng cơ bản (ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, lỗi phát âm) thì nên chọn khóa học 1 kèm 1 là tốt nhất để giúp bạn hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình
+ Đối với các bạn có thể giao tiếp mức cơ bản cần thiện thiện môi trường giao tiếp nhiều hơn với người nước ngoài, khóa học bạn nên chọn khóa học với giáo viên quốc tế, tốt nhất là hình thức học 1 kèm 1.
Speakup_TA_Sinh_Vien_Truc_Tuyen_1_Kem_1
Hiểu được nỗi khó khăn của Sinh viên Việt Nam, Speakup với chương trình Tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 với người nước ngoài với mục tiêu:
• Sinh viên có thể nghe hiểu rõ nghĩa bằng Tiếng Anh
• Xem phim, đọc tài liệu, nghe nhạc không cần dịch nghĩa hay Vietsub
• Biết cách nói “Chuẩn” ngữ điệu và âm vần như người bản xứ

Speakup_Dang_Ky_Hoc

Vì sao Tiếng Anh 1 – 1 của Speakup phù hợp với Sinh viên Việt Nam
1. Chi phí rẻ CHỈ VỚI 120K/BUỔI HỌC trực tuyến ngay tại nhà, không cần phải tới trung tâm lớp học đông đúc
2. Giáo viên nước ngoài chất lượng: 100% Giáo viên Speakup có bằng đại học sư phạm nước sở tại
3. 100% thời gian của giáo viên là dành cho bạn, giúp bạn sửa lỗi phát âm, từ vựng, ngữ pháp từng chút một.
4. Lớp học 30 Phút – Nhưng hiệu quả và kiến thức thu được nhiều hơn cả lớp học dài 2 – 3 tiếng
5. Giáo trình theo năng lực, được lựa chọn từ các bộ giáo trình theo Khung Chuẩn đầu ra của Cambridge
(Nguồn: Speakup)