Hôm nay tin tức speakup.vn sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm mà Không cần học thêm bạn vẫn giỏi tiếng anh với phương pháp sau.

1.Mục tiêu của việc học:

 Bật kênh truyền hình nước ngoài lên hiểu được hoàn toàn. Đọc sách bằng tiếng Anh cũng hiểu hoàn toàn. Gặp người Mỹ nói  họ thoải mái và không cảm thấy khó diễn đạt ý của mình

khong-can-di-hoc-them-ma-van-gioi-tieng-anh1

      2.Phương pháp tiếp cận:

 Không cần học thêm bạn vẫn giỏi tiếng anh với phương pháp là Phải bắt đầu từ những thứ mình thấy thích như nhạc, phim, truyện…

  1. Học cái đầu tiên: Phát âm.

Không cần học thêm bạn vẫn giỏi tiếng anh với phương pháp là  đúng ngữ điệu, nói không sai âm và không thiếu từ, nghe tự nhiên.

  1. Nghe Nói trước, Đọc viết sau.

 – Chăm nghe là chắc chắc giỏi tiếng Anh. Và nghe là cách học ngôn ngữ tốt. Nghe ngày nghe đêm không cần hiểu. Bắt đầu nghe bằng cái thật chậm trước.

Sau 2-3 tuần nghe liên tục thế có thể bắt đầu nghe nhạc và phim.

  1. Từ mới là chìa khoá:

 Không cần học thêm bạn vẫn giỏi tiếng anh với phương pháp là phải có 1 quyển sổ siêu đẹp để cho mìh thật thích viết vào đó, nên viết bút đỏ. Chuyên ghi những gì mình học được trong ngày, những tín hiệu tiếng Anh mà mình gặp và học được trong ngày. 1 ngày 10 từ trong 6 tháng chắc chắn là nghe hiểu khá rồi. Dùng cả giấy dán loạn xị trong nhà nữa nhé, viết to đẹp và trang trí lên nữa.

  1. Nói: Grammar kills your speaking. Nói dở cũng được nhưng phải nói ra thật nhiều.

Để nói có ngữ điệu hay thì không gì bằng nhại phim, người ta nói gì mình nhại theo đó là tự dưng sau 1 tháng sẽ có ngữ điệu tự nhiên. Khi người ta không nói mình ngồi bình luận phim hoặc diễn tả hành động diễn viên bằng lời.

khong-can-di-hoc-them-ma-van-gioi-tieng-anh

  1. Đọc và viết:

 Không cần học thêm bạn vẫn giỏi tiếng anh với phương pháp là đọc và viết một cách thành thạo nhất.

  1. Không bao giờ được bỏ cuộc

 Thuốc có thể hợp người này không hợp với người nọ, bạn không học có hứng chỉ là do chưa tìm đúng thứ mình thích và chưa nỗ lực đủ thôi. Không trách hay đổ lỗi vì 1 cái gì đó mà 10 năm học rồi vẫn không giỏi tiếng Anh. Tất cả là do mình. Để học tốt thì cần phải nổ lực bản thân tìm mọi cách để có phương pháp học tốt nhất. Không bao giờ có suy  nghĩ tiêu cực trong khi học sẽ đem lai hiểu quả tốt nhất.

Với những kinh nghiệm trên chúng tôi mong bạn có cái nhìn đúng về bộ môn Tiếng Anh này để có được kết quả tốt nhất khi học nó nhé.