Như các bạn biết hiện nay có rất nhiều những loại giáo trình, tài liệu phục vụ cho việc học tiếng anh. Tuy nhiên, Bạn chưa biết lựa chọn cho mình cuốn giáo trình như thế nào để học tiếng anh hiệu quả?

Cùng  tin tức speakup.vn Tìm hiểu 10 cuốn sách tiếng anh bổ ích dành cho bạn dưới đây nhé.

Top-10-cuon-sach-hay

  1. Cuốn Sách Tiếng anh Streamline English hay American Streamline: Lời khuyên dành người mới bắt đầu học tiếng Anh là nên chọn những giáo trình tổng quát bao gồm cả bốn kĩ năng cơ bản là nghe, nói, đọc, viết. Bạn có thể chọn mua những cuốn như Streamline English hay American Streamline.
  2. Từ điển của Oxford: Đối người bắt đầu học tiếng Anh thì cuốn sách tiếng anh bổ ích dành cho bạn là không thừa. có thể dùng từ điển hình ảnh hoặc từ điển Anh – Việt, Anh – Anh của Oxford.
  3. Cuốn sách học tiếng anh Ship or Sheep: Đây giáo trình tập trung về học phát âm tiếng anh rất cần thiết cho những người mới bắt đầu. Mỗi bài học sẽ giới thiệu cặp âm trong đó hướng dẫn phát âm, hình ảnh minh họa và ví dụ cụ thể.
  4. Cuốn sách Listen Carefully: Đây là giáo trình tập trung vào mảng nghe – nói, đặc biệt là mảng nghe. Giáo trình Listen carefully dành cho người ở trình độ cơ bản gồm nhiều bài nghe đơn giản đến trung cấp.
  5. Cuốn sách American Accent Training: Đây là cuốn giáo trình khá hoàn hảo dành cho những bạn học tiếng anh giao tiếp.
  6. Cuốn sách Speak English like an American: Giáo trình Speak English like an American cuốn sách học tiếng anh giao tiếp khá thú vị để học nghe – nói tiếng anh.
  7. Cuốn sách Global: Đây là giáo trình khá mới và hay dành người học tiếng anh. Giáo trình dành cho người lớn với bài khóa giàu học thông tin, chủ đề thú vị và tình huống giao thoa văn hóa.
  8. New English file (Elementary): Đây là giáo trình học tiếng anh giao tiếp căn bản xây dựng khá bài bản và khoa học với giọng đọc là giọng Anh – Anh. Cuốn sách này gồm chín bài học giao tiếp theo các chủ đề khác nhau, mỗi bài học lại được chia thành từng mục nhỏ gồm: từ vựng, nghe, nói, ngữ pháp, phát âm.
  9. Business Goals Proessional English được xuất bản bởi đại học Cambridge: Đây là cuốn sách dành cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng anh phục vụ cho công việc thì bạn cần có cuốn sách chuyên biệt viết riêng cho dòng tiếng anh công sở này.
  10. Bộ giáo trình Cambridge Pronunciation in Use: Nói tiếng anh hay và dễ nghe bạn cần phát âm sao cho đúng với phiên âm quốc tế.

Trên đây là tổng hợp 10 cuốn sách tiếng anh bổ ích dành cho bạn trong quá trình học Tiếng anh giúp bạn có những kiến thức bổ ích khi học nhé.