Học Tiếng Anh mà không tự tạo ra môi trường cho bản thân thì sẽ rất khó để phát triễn.Việc nghe Tiếng Anh, học Tiếng Anh online sẽ giúp kỷ năng của bạn phát triễn nhanh chóng các kỷ năng  hơn rất nhiều.

Vì thế nhiều bạn chọn cách học  tiếng anh qua website online để vừa có nhiều cơ hội chọn lựa, vừa có thể linh động thời gian học nhưng hầu hết các bạn chưa biết nên chọn trang web uy tín về dạy tiếng anh trực tuyến nào là hiệu quả và miễn phí… tin tức speakup.vn  tổng hợp  webiste học tiếng anh miễn phí bạn không thể bỏ qua để các bạn tham khảo.

  1. www.duolingo.com là webiste học tiếng anh miễn phí bạn không thể bỏ qua .

Hãy rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ của bạn trang web thú vị này nhiều trò chơi rất hay. Đây thực sự là nền tảng giáo dục đại học chất lượng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

web hoc tieng anh hay _duolingo

  1. www.busuu.com là webiste học tiếng anh miễn phí không thể bỏ qua.

 Bạn có thể chọn bất kì ngoại ngữ nào mà bạn muốn học, Busuu cung cấp khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu từ bài cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh các khóa học có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với thành viên đến nhiều nước trên thế giới.

 Bạn có thể chọn bất kì ngoại ngữ nào mà bạn muốn học, Busuu cung cấp khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu bài cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia diễn đàn và nói chuyện, giao lưu các thành viên đến nhiều nước trên thế giới.

 Trang web này có phần học video, phần phụ đề kèm theo, sau khi bạn nghe xong thì trả lời câu hỏi mà tình huống đã nêu trong video đó. Đây là hình thức học tiếng Anh hay giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe, hiểu , viết  .

web hoc tieng anh hay busuu

  1. www.examenglish.com là webiste học tiếng anh miễn phí bạn không thể bỏ qua.

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh TOEIC,  TOEFL, IELTS, CPE, KET,…Hầu như tất cả bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, viết, ngữ pháp, vốn từ vựng.

Trên đây là trang website mà chúng tôi tập hợp để các bạn có thể tham khảo và học tiếng anh được tốt hơn nhé.